fbpx

Dịch vụ

Chế độ sau bán hàng: Bảo hành

Xe mới
Công ty Hyundai Bắc Giang sẽ bảo hành cho chủ xe đối với các hư hỏng do lỗi chi tiết hoặc lỗi lắp ráp của xe trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo các điều kiện và điều khoản sau đây:
Thời hạn bảo hành:
Việc bảo hành chung sẽ được thực hiện trong thời gian ba ( 03 ) năm từ ngày đầu tiên giao xe cho khách hàng hoặc đến khi xe chạy được 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.
Trong trường hợp chuyển đổi về chủ sở hữu, chế độ bảo hành sẽ được chuyển nhượng đầy đủ cho những chủ xe kế tiếp
 Phạm vi và địa điểm bảo hành:
Tất cả nhà đại lý được ủy quyền của Hyundai sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, tùy theo từng hạng mục, bất cứ phụ tùng chính hiệu nào bị hỏng do lỗi lắp ráp và lỗi sản xuất chi tiết. Khách hàng có thể mang xe tới xưởng dịch vụ của Hyundai Bắc Giang để kiểm tra và thay thế đồ phụ tùng.
 Đối với các hạng mục hoặc phụ tùng hỏng do hao mòn tự nhiên, do người sử dụng đều không được bảo hành.
Xe hết hạn bảo hành
Đối với các xe đã hết thời gian bảo hành, khách hàng phải hoàn toàn chịu phí khi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế đồ phụ tùng khi hỏng hóc.
Nếu Hyundai Bắc Giang có chương trình khuyến mại dịch vụ chăm sóc khách hàng thì xe hết hạn bảo hành vẫn được tham dự chương trình như bình thường
Phụ tùng
Hyundai Bắc Giang cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm phụ tùng đều được nhập chính hãng. Chính vì điều đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.
Huyndai Bắc Giang cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng đồ phụ tùng chính hàng để đảm bảo cho sự vận hành của xe và sự an toàn của hành khách khi sử dụng xe.

Ngoài ra dịch vụ Hyundai Bắc Giang còn sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, sơn, gò hàn, kéo nắn, trang trí nội, ngoại thất cho các dòng xe du lịch như: Hyundai, Kia, Toyota, Honda, Ford ,Chevrolet, Nissan, Mercedes-Benz, Mazda…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hyundai Bắc Giang | Hotline : 0915819762. Thiết kế Website bởi Viacom.